VUI HỘI TRĂNG RẰM

Thứ hai - 28/09/2020 15:44
CỨ MỖI KHI TRUNG THU TỚI LÀ CÁC BẠN NHỎ LẠI CÓ CƠ HỘI THỂ HIỆN TÀI NĂNG CỦA MÌNH THÔNG QUA CÁC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM.
VUI HỘI TRĂNG RẰM
Các bậc phụ huynh thân mến!

Trung thu là một nét văn hoá của cả dân tộc Việt Nam, là ngày Tết đoàn viên  tất cả các thành viên trong gia đình sum họp quây quần bên  nhau dưới ánh trăng. Và cũng là ngày tết mà Trẻ e rất mong đợi. Vì các bé được ông bà bố mẹ và cô giáo tặng những món quà vô cùng ý nghĩa và đậm chất dân gian . Nào là đèn ong sao này, đèn lồng, bánh nướng bánh dẻo và cả múa lân nữa.
  Các bậc phụ huynh và các bác các cô trường MN yên Nghĩa 1 Mong muốn các bé có thêm nhiều phút giây hạnh phúc và ký ức tuyêth vời của tuổi thơ khi được học tập dưới mái nhàMN Yên Nghĩa I  . Vì vậy nhà trường đã phối hợp với phụ huynh các lớp tổ chức tuần lễ “ Vui hội trăng rằm bắt đầu từ ngày 28/9 đến hết ngày 1/10 thật vui và ấm áp tạo cơ hội cho các bé được trải nghiệm một số hoạt động bổ ích:
 ⁃ Lớp mình đẹp quá  (trang trí lớp)
 ⁃ Mình cùng sáng tạo (làm đèn lồng, đèn ông sao và đèn cá)
 ⁃ Cùng nhau trải nghiệm( nặn tò he, tạo hình ếch, cá, nhím...Bầy mầm ngũ quả )
 ⁃  Những chiếc đèn muôn màu(Rước đèn)
 ⁃ Múa sư tư
 ⁃ Phá cỗ đón chị Hằng
 ⁃ Và sau đây là một số hình ảnh mà các bé đã đựowcj trải nghiệm mời các bậc phụ huynh cùng bé vui Tết trung thu
 ⁃ Mời các bậc phụ huynh cùng vui trung thu với các con qua số   hình ngộ nghĩnh  và một mâm cỗ  không thể đáng yêu hơn
 ⁃
TTTT
TTT