TẾT THIẾU NHI 1/6

Thứ ba - 02/06/2020 16:54
Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, tại Việt Nam còn gọi là ngày Tết thiếu nhi là ngày lễ vì trẻ em, vì thế hệ tương lai của đất nước.
TẾT THIẾU NHI 1/6
Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, tại Việt Nam còn gọi là ngày Tết thiếu nhi , đồng thời ngày 1/6 cũng là ngày nhắc nhở mọi người nên chăm sóc và bảo vệ trẻ em tốt hơn.  Đây là dịp để các cháu được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa, tình  thương yêu từ những người thân. Nhân dịp này, ông bà, bố mẹ, cô giáo.... cũng thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho các con thông qua những lời chúc tốt đẹp và những món quà thật ý nghĩa và những hoạt động thật bổ ích.
Hòa chung không khí đó ngày 1/6 năm 2020 trường Mầm Non Yên Nghĩa I phối kết hợp với ban đại diện HCMHS đã tổ chức một số hoạt động rất sôi nổi đã mang đến cho các con nhiều niềm vui.
16 ,

16, ,
17,
17,,
Nhãn

Mong rằng với những hoạt động vui chơi lành mạnh và bổ ích sẽ giúp cho các bé có những ấn tượng đẹp  khi học tại trường Mầm Non Yên Nghĩa I. Bên cạnh đó, thông qua việc tổ chức một số hoạt động Tết thiếu nhi 1/6 mong muốn mối quan hệ gắn kết giữa phụ huynh và nhà trường ngày càng sâu đậm, thân thiết và gắn bó hơn.
Chúc các bé có một ngày Tết thiếu nhi thật vui và nhiều kỉ niệm.