THƯ NGỎ

Thứ sáu - 08/01/2021 16:42
THƯ NGỎ
Theo như dự báo thời tiết và tình hình thực tế tại địa phương, nhiệt độ hiện nay và trong mấy ngày tới sẽ xuống thấp, rét đậm và rét hại. Để đảm bảo sức khỏe và phòng chống rét cho học sinh, Nhà trường xin triển khai một số vấn đề sau: * Đối với phụ huynh: - Cho trẻ mặc quần áo ấm, đội mũ, đeo khẩu trang, đi tất, quàng khăn khi đến trường. - Chuẩn bị thêm cho trẻ ít nhất 01 bộ quần áo, tất vào ba lô cá nhân của trẻ. - Tăng cường cho trẻ ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng, không ăn thức ăn và đồ uống lạnh để đảm bảo sức khỏe cho trẻ. * Đối với nhà trường: - Đảm bảo cho trẻ ăn nóng, ngủ ấm, vệ sinh lau mặt, rửa tay bằng nước ấm. - Tăng cường các hoạt động dạy kỹ năng phòng chống rét cho trẻ, không tổ chức các hoạt động ngoài trời. - Các nhóm, lớp thực hiện nghiêm túc không cho trẻ ngủ gần cửa, nơi có gió lùa. Đóng cửa tránh gió lùa. - Khi trẻ ngủ dậy cần cho trẻ vận động nhẹ nhàng, làm ấm cơ thể, tuyệt đối không cho trẻ (khi vừa ngủ dậy hoặc mặc áo không đủ ấm) mở cửa chạy ra hành lang lấy và cất đồ dùng cá nhân. => Lưu ý: Với thời tiết như hiện nay, nhà trường vẫn đón trẻ bình thường. Khi nào nhận được thông báo nghỉ rét của cấp trên, trực tiếp là phòng Giáo dục và đào tạo quận Hà Đông thì nhà trường sẽ thông báo tới phụ huynh. Kính mong các bậc phụ huynh theo dõi trên trang Pape của nhà trường và trên Group của nhóm, lớp. Rất mong sự phối kết hợp của phụ huynh với nhà trường để thực hiện chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ ngày càng tốt hơn. Trân trọng cảm ơn!
z2269066503193 51df2ba81ce7a76b08ee3fa9422c0587