NIỀM VUI KHI TRẺ TỚI TRƯỜNG

Thứ hai - 22/06/2020 12:51
Ngày lại qua ngày, các bạn nhỏ cùng nhau tung tăng tới trường gặp bạn gặp cô với niềm vui hân hoan hớn hở.
NIỀM VUI KHI TRẺ TỚI TRƯỜNG
Để khởi động một tuần học đầy hứng thú và tràn ngập năng lượng, con cùng các bạn bắt đầu tuần học mới bằng lời ca tiếng hát xua tan đi cái nắng nóng cuả mùa hè. Con tham gia tiết học về hoạt động sáng tạo, con có buổi hoạt động ngoài trời thật là vui.

183

18
185
182

184

Ngày nào cũng vậy, thời gian cứ thế lặng lẽ trôi. Các con được tham gia rất nhiều các hoạt động bổ ích khác nhau trong ngày, giúp các con phát triển về cả thể chất lẫn tinh thần. Dưới sự chăm sóc và giáo dục tận tình của các cô hy vọng các con sẽ có những bài học và những thói quen tốt giúp các con vững bước để bước tiếp những bước tiếp theo.