NIỀM VUI CỦA BÉ KHI TỚI LỚP

MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG LÀ MỘT NGÀY VUI
NIỀM VUI CỦA BÉ KHI TỚI LỚP
 HÔM NAY LỚP MÌNH CÓ GÌ VUI THẾ
Bố mẹ có muốn biết các con có những hoạt động gì trong những ngày đầu đến lớp không?
Dời xa vòng tay của bố mẹ, các bé lớp D1-D2 đến trường được đón nhận tình yêu thương của các cô giáo .Những nụ cười trìu mến, những vòng tay ấm ấp ấy đã tạo cho các bé cảm giác an toàn hơn, hoà mình vào những bài học thú vị ,mạnh dạn tham gia vào các hoạt động tại nhóm.
Các bé vừa”Học mà chơi, chơi mà học”  nhưng vẫn đạt được những kiến thức, kỹ năng mà cô giáo đã khéo léo lồng ghép trong các hoạt động:tạo hình,nhận biết tập nói,hoạt động với đồ vật,âm nhac,...
Các bậc phụ huynh hãy yên tâm và tự hào về các bé
 Con sẽ ngoan và hạnh phúc khi đến trường. Con sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ qua những sản phẩm đáng yêu.Với đôi bàn tay khéo léo các con bước đầu đã được trải nghiệm với màu nước để trang trí những chiếc váy rất đáng yêu với nhiều màu sắc khác nhau.
an

anh