HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI LỚP A3

Thứ sáu - 25/09/2020 14:38
HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI LỚP A3
Vui chơi là hoạt động chủ đạo trẻ được học mà chơi, chơi mà học. Qua đó trẻ dần phát triển trí tuệ, thể chất, tình cảm quan hệ xã hội nhằm phát triển toàn diện nhân cách cho trẻ, và đặc biệt là ở  “Hoạt động ngoài trời”. Trong khi các con sống ở thành phố việc được tiếp xúc với thiên nhiên là rất ít, chính vì vậy các cô giáo nhận thấy tầm quan trọng của việc cho các con được tiếp xúc với thiên nhiên cỏ cây hoa lá các con được khám phá và tham gia , trò chơi ngoài trời giúp trẻ hứng thú khi đến trường. Thông qua các hoạt động ngoài trời trẻ phát huy được tính tích cực chủ động của mình. Đồng thời trẻ có được sự thoải mái dễ chịu khi được ra ngoài hít thở không khí trong lành của thiên nhiên xung quanh trẻ. Trong những giờ hoạt động ngoài trời, dưới sự hướng dẫn của các cô, các bé luôn có cảm giác gần gũi, như được hòa mình với thiên nhiên. Bên cạnh những trò chơi … Ngoài ra trẻ được tự do chơi các trò chơi ngoài trời như chơi cầu trượt, xích đu…ngay tại chính ngôi trường của mình trong không khí trong lành và thân yêu. Sau đây là một số hình ảnh giờ chơi hoạt động ngoài trời của các bé lớp 5-6 tuổi .

VC

VVC

VVVVC

VVVC

Hoạt động vui chơi ngoài trời tạo cho trẻ sự nhanh nhẹn và hứng thú với môi trường tự nhiên đồng thời trẻ tự tin, mạnh dạn trong cuộc sốn, góp phần tích cực trong sự phát triển toàn diện của trẻ.