BÉ HỌC CÙNG CÔ

Thứ năm - 16/04/2020 08:10
KẾT QUẢ CỦA CÁC BÉ TRONG NHỮNG NGÀY HỌC Ở NHÀ
BÉ HỌC CÙNG CÔ
 Khi mà toàn đất nước đang thực hiện cách ly xã hội để phòng chống dịch bệnh covid. Và rất nhiều phụ huynh được nghỉ làm, các bé  được nghỉ học ở nhà thì phương pháp gắn kết tốt nhất giữa phụ huynh và nhà trường, giữa trẻ và cô giáo chủ yếu
trao đổi ,học tập qua zalo, Facebook theo phương châm “ Ngừng đến trường nhưng không ngừng học” .
Giáo viên trường Mầm non Yên Nghĩa 1  đã và đang phối hợp rất hiệu quả trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ tại nhà.
Phụ huynh và các con đã có những ngày nghỉ dịch ở nhà thật vui vẻ và có ý nghĩa...
Xin được gửi lời cảm ơn tới tất cả các bậc phụ huynh thân yêu đã luôn đồng hành cùng nhà trường và các cô giáo .
Chúc các con ở nhà ngoan ngoãn nghe lời Ông bà, bố mẹ và học thật chăm nhé ! Yêu thương các con ❤️❤️❤️!
Mong cho dịch bệnh sớm qua đi để lại được đón các con trong vòng tay. Các Cô thực sự rất nhớ nụ cười, lời ca tiếng hát và những tác phẩm ngộ nghĩnh đáng yêu của các con !
Ô
TÔ MÀU CON MEO, CON GÀ TRÔNG