kỸ NĂNG TRẢI - GẤP CHIẾU

Thứ năm - 10/09/2020 18:22
CÙNG BÉ RÈN KỸ NĂNG
kỸ NĂNG TRẢI - GẤP CHIẾU
Ở độ tuổi mầm non, trẻ học hỏi rất nhanh và thường hiếu động với mọi thứ xung quanh. Trẻ có khao khát được thể hiện mình, được làm những việc giống như người lớn.  Ở trường  mầm non trẻ không những được học kiến thức mà trẻ còn được học các kỹ năng tự phục vụ. Kỹ năng tự phục vụ bản thân bao gồm những kỹ năng trẻ có thể làm để  phục vụ nhu cầu của bản thân mình như: tự lấy cơm, tự xúc ăn, tự lấy giường đi ngủ, tự lau miệng, đi vệ sinh, tự chuẩn bị quần áo, đồ dùng,..; tự thực hiện công việc cá nhân, tự giải quyết những vấn đề nhỏ của bản thân. Khi con trẻ biết tự phục vụ và chăm sóc bản thân, trẻ có thể dễ dàng thích nghi với môi trường sống xung quanh ngay cả khi không có bố mẹ chăm sóc. Các bé lớp MGL  thực hành kĩ năng trải - gấp chiếu.
CC1
CC2