LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Thứ tư - 15/07/2020 09:24
LỄ RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUỔI.
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020
Hôm nay, trời đột ngột nắng gay gắt hơn và rất ra dáng một mùa hè nóng bức thực thụ. Trên đường  những bông hoa phượng  rực rỡ và kiêu hãnh dưới nắng chói chang. Chẳng phải hôm nay mới nhìn thấy những bông hoa phượng đầu tiên của mùa hè này.Thuận theo lẽ tự nhiên, mấy tuần trước, những bông hoa phượng xuất hiện bất ngờ và ngỡ ngàng trong mắt ai nhưng sự vội vàng và bận bịu cuốn phăng đi những cảm xúc cũng vội vã chẳng kém. Đã từ lâu lắm rồi cứ mỗi độ hè về lại nhớ tới câu thơ: "Mùa hè, mùa chi ly".

Hòa trong không khí của tiết trời mùa hạ, dưới cái nắng vàng oi ả, một năm học nữa lại trôi qua. Năm học 2019-2020 đã khép lại. Một năm học vô cùng đặc biệt nhưng ngành giáo dục nói chung và trường MNYNI nói riêng vẫn đạt được những thành tích nhất định. Trong không khí tưng bừng, phấn khởi  ấy ngày 14/7/2020 trường MNYN1 đã tổ chức lễ Tổng kết - lễ ra trường cho học sinh 5 tuổi năm học 2019-2020.

Đến dự với  buổi lễ  có sự hiện diện các bậc phụ huynh trong ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường, về phía nhà trường có sự hiện diện của cô Lê Thu Hà - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng tập  thể cán bộ giáo viên,  nhân viên và các bé thân yêu của  nhà trường.

bdaph
BAN ĐẠI DIỆN PHỤ HUYNH TẶNG HOA NHÀ TRƯỜNG

Để chào mừng cho những thành tích mà cô trò đã đạt được trong năm học qua, các bé đã gửi đến buổi lễ những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc như lời cảm ơn đến các bác các cô trong  nhà trường đã luôn yêu thương chăm sóc các con.

vn

vnc

nv

v

Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng đầy hào hứng và sôi động, Cô Lê Thu Hà Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu tổng kết lại các hoạt động đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chỉ rõ những vấn đề còn hạn chế để khắc phục, điều chỉnh trong năm học tới. Nhìn lại một năm đã qua, tập thể nhà trường và các bé đã phấn đấu để đạt được những kết quả tốt đẹp trong công tác Chăm sóc giáo dục trẻ,hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Chất lượng giáo dục nhà trường đã có sự tiến bộ theo hướng bền vững.
ht

Trong buổi lễ BGH nhà trường đã trao thưởng cho 312 bé đạt danh hiệu “ Bé ngoan xuất sắc” và tập thể giáo viên nhân viên đạt thành tích cao trong năm học 2019-2020.

tqq

qq

tq

q

ttt

tt

Ngay sau buổi Lễ Tổng kết là Lễ ra trường cho học sinh 5 tuổi. Buổi lễ chính là dịp để các bạn nhỏ được bày tỏ tình cảm của mình cùng với lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các bác các cô trong trường và bậc cha mẹ. Mới ngày nào còn bỡ ngỡ tại ngôi trường mới mà giây phút này các em sẽ phải tự hoàn thiện bản thân mình, chuẩn bị hành trang cần thiết để bước lớp 1.

Thay mặt cho gần 80 bé lớp Mẫu giáo lớn, bé Nguyễn Lưu Khánh Linh học sinh lớp A1 đã gửi đến cha mẹ, các bác các cô  những tình cảm chân tình, những kỷ niệm tươi đẹp về ngôi trường MNYNI  thân yêu và lời hứa cố gắng, phấn đấu để đạt được kết quả cao trong những năm học tiếp.

li

Phát biểu tại  buổi lễ, cô Lê Thu Hà Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà các bé đã đạt được trong suốt những năm học tập ở trường. Cô cũng đã gửi tới các bé những lời căn dặn vô cùng ý nghĩa khi các con chuẩn bị bước vào lớp 1, đồng thời cô chúc cho toàn thể các bé đang học tại trường có một kỳ nghỉ hè thật vui tươi và bổ ích.  Bên cạnh đó cô đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các bậc phụ huynh đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các em được vui chơi học tập, luôn luôn phối hợp với nhà trường trong công tác chăm sóc và giáo dục.