HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2020-2021

Thứ hai - 14/09/2020 17:14
HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2020-2021
Được  sự nhất trí của PGD&ĐT quận hà Đông, ngày 12/9/2020 trường Mn Yên Nghĩa I tổ chức hội nghị cha mẹ học sinh các khối MGL, MGN, MGB và nhóm trẻ 24- 36 tháng tuổi dưới sự chủ trì của giáo viên chủ nhiệm 10 nhóm lớp
         Mở đầu cuộc họp, các bậc phụ huynh đã được nghe bản báo cáo tình hình chung của nhà trường : Thực hiện các cuộc vận động và các phong trào thi đua,  phát triển quy mô trường lớp ,công tác phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi,  chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, cơ sở cật chất thiết bị đồ dùng đồ chơi,  công tác phát triển đội ngũ
         Cũng trong buổi họp, giáo viên chủ nhiệm đã báo cáo tới các bậc phụ huynh về đặc điểm tình hình của lớp ở các mặt: học tập, vui chơi, tình hình sức khỏe của trẻ và các thành tích mà lớp đã đạt được.
   Ngoài ra, giáo viên chủ nhiệm cũng thông báo tới các bậc phụ huynh kế hoạch hoạt động hè năm 2020 của nhà trường. Kế hoạch hè đảm bảo mục đích yêu cầu và nội dung hoạt động  : Việc tổ chức hoạt động hè cho trẻ thực hiện theo nguyên tắc tự nguyện. Khi tổ chức các hoạt động phải đảm bảo an toàn, phù hợp với tình hình thực tế của địa phương và công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Các hoạt động được tổ chức đồng bộ, thiết thực, đạt hiệu quả giáo dục cao, tạo tâm thế phấn khởi khi cho trẻ chuẩn bị bước vào năm học mới.
     Trong buổi họp các phụ huynh  rất sổi nổi tham gia thảo luận đóng góp ý kiến về những thành tích của nhà trường đã đạt được, kết quả thực hiện chương trình giáo dục mầm non , kỹ năng tự phục, giáo dục lòng yêu thương,  đặc biệt là công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19  trong nhà trường
    Cũng tại hội nghị trên, giáo viê chủ nhiệm các lớp đã triển khai lấy ý kiến về các bộ quản lý, giáo viên trong  trường theo đề án 01 năm học 2020-2021.  Phụ huynh đã hiểu được mục đích, ý nghĩa  của đề án, từ đó đã   đóng góp ý kiến đối với Ba giá hiệu cũng như từng giáo viên phụ trách các lớp một cách trung thực, khách quan, vô tư.Tất cả các phiếu lấy ý kiến của phụ huynh được nộp về Hiệu trưởng ngay sau khi kết thúc cuộc họp.
 Cuộc họp phụ huynh ở các lớp đã kết thúc tốt đẹp với những kết quả đáng mừng mà  tập thể CB_GV_NV cũng như các con học sinh đạt được trong năm học 2020 – 2021  Thay mặt BGH nhà trường giáo viên chủ nhiệm các lớp Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng nhà trường trong suốt năm học vừa qua. Sự đồng hành và ủng hộ hết lòng của các vị phụ huynh là nguồn động lực mạnh mẽ để đội ngũ giáo viên nhà trường tiếp tục cố gắng nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy, tạo điều kiện cho các con được học tập và rèn luyện trong một môi trường giáo dục toàn diện nhất.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi họp PHHS cuối năm học 2020-2021 :