THÔNG BÁO CHO TRẺ ĐI HỌC TRỞ LẠI

Thứ sáu - 08/05/2020 15:55
Kính gửi quý phụ huynh!
Thực hiện công văn  Số: 338 /
PGD&ĐT ngày 29/4/2020của phòng Giáo dục và Đà tạo Quận Hà Đông về phương án cho học sinh đi học trở lại.
Thứ 2 ngày 11/5/2020 nhà trường tổ chức đón các con đi học trở lại sau đợt nghỉ dài do ảnh hưởng của dịch covid 19.
    Nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ khi đến lớp, Nhà trường đã thực  hiện vệ sinh, khử khuẩn trường, lớp, đảm  bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, vệ sinh môi trường. Nhà trường rất mong nhận được sự phối hợp chặt chẽ của các bậc phụ huynh trong các nội dung sau:
+ Không cho trẻ đến trường khi đang trong thời gian cách ly tại nhà theo yêu cầu của cơ quan y tế.
+ Nếu  trẻ có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì cho trẻ nghỉ ở nhà và thông tin ngay cho nhà trường, đồng thời đưa con đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị.
+ Gia đình nên  kiểm tra thân nhiệt cho trẻ trước khi cho trẻ đến trường.
+  Phụ huynh và trẻ đeo khẩu trang trên đường đến trường và từ trường về nhà, ngoài ra phụ huynh chuẩn bị cho trẻ 1 khẩu trang sạch để trong ba lô.
+ Buổi sáng Phụ huynh bàn giao trẻ cho cô giáo tại cổng trường.
+ Buổi chiều Phụ huynh đón con tại cửa lớp. Các bậc phụ huynh đeo khẩu trang và rửa tay bằng cồn khô (tại cổng trường) trước trước khi vào đón trẻ.