THỂ DỤC SÁNG

HOẠT ĐỘNG ĐẦU TIÊN TRONG NGÀY CỦA TRẺ.
Thể dục buổi sáng đối với trẻ là hoạt động tập thể đầu tiên để khởi động cho một ngày mới tại trường mầm non, hoạt động này ngoài việc rèn luyện sức khỏe, thói quen tốt còn tạo cho trẻ tâm thế thoải mái, sự hứng khởi để sẵn sàng tham gia các hoạt động cùng cô và các . Việc tập thể dục đều đặn hàng ngày cho trẻ giúp trẻ có cơ thể khỏe khoắn phát triển tốt về chiều cao, cân nặng cũng như thể lực và sự hoạt động của trẻ. Trẻ được phát triển về thể chất qua sự phát triển cử động các nhóm cơ hô hấp, tay, bụng, chân, phát triển các vận động thô, vận động tinh phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của trẻ. Khi trẻ vận động, các bộ phận trên cơ thể cùng phối hợp vận động và phát triển, do đó giáo dục thể chất có ý nghĩa đối với việc phát triển về thể lực và giúp cho hệ thần kinh của trẻ dần dần phát triểntoàn diện, đồng thời hình thành và phát triển về: Đức - Trí - Thể - Mỹ cho trẻ. Nó góp phần giúp trẻ trở thành con người toàn diện. Chính vì vậy việc tập thể dục sáng của các bạn nhỏ trường mầm non Yên nghĩa 1 được thực hiện đều đặn và thường xuyên.
tdd

đt