CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BÊNH

Thứ hai - 02/03/2020 15:10
TRAO ĐỔI TÌNH HÌNH DIỄN BIẾN CỦA BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP
CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BÊNH
Những ngày qua, Việt Nam cùng với các quốc gia trên thế giới đang nỗ lực phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona  (nCoV) gây ra  - COVIT 19.
Những thông tin về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra liên tục được cập nhật trên các phương tiện thông tin đại chúng.
Ngày 29/2   được sự nhất trí của PGD &Đt quận Hà Đông và UBND phường Yên Nghĩa, Trường MN yên Nghĩa I phối hợp với Trạm y tế phường Yên Nghiã  tổ chức trao đổi về tình diễn biến tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra trên thế giới và tại Việt Nam; đồng thời tập huấn về công tác phòng chống dịch dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona, không để dịch lây lan.
1c1a768efcd907875ec8

Trong những ngày học sinh nghỉ tại nhà, nhà trường luôn theo dõi sát sao sĩ số tình hình sức khoẻ của trẻ, liên hệ chặt chẽ với cha mẹ học sinh để nắm bắt tình hình sức khỏe của học sinh và phối hợp quản lý con ở nhà, tránh tiếp xúc chỗ đông người.
d9cde70e6d599607cf48

Nhà trường đã chủ động thực hiện những biện pháp tuyên truyền đến phụ huynh về tình hình dịch bệnh và cách phòng chống dịch bệnh bằng các hình thức: qua loa phát thanh của nhà trường , dán tại bảng thông báo, bảng tuyên truyền; thông tin đến cha mẹ học sinh qua tin nhắn, và zalo  .
fc8ab838326fc931907e

Nhà trường  phân công 100%  giáo viên nghiêm túc thực hiện vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp. Đặc biệt 1 tuần 2 lần  lau vệ sinh khử khuẩn bằng dung dịch cloramin B toàn bộ các phòng học, phòng năng khiếu , và các phòng làm việc và vệ sinh toàn trường
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Bộ giáo dục và đào tạo
Mas
Network and partners
Phòng giáo dục và đào tạo Phước Long
Hội thảo về bé
Lớp học của bé
Liên hệ với chúng tôiThống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay72
  • Tháng hiện tại1,331
  • Tổng lượt truy cập37,391
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây