CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BÊNH ĐOÀN THANH NIÊN

Thứ sáu - 27/03/2020 11:42
THANH NIÊN ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH
Trong những ngày tháng 3 - Tháng Thanh niên, dù không có những hoạt động rầm rộ của đoàn viên, thanh niên do dịch bệnh Covid-19, nhưng BCH chi đoàn và đoàn viên đoàn TN trường Mầm non Yên Nghĩa I đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền công tác dịnh bệnh phòng chống dịch Covid-19 trong cộng đồng. Video nhảy Cũng trong bối cảnh này, tinh thần cũng như nhiệt huyết của sức trẻ được phát huy cao độ. Họ sử dụng thế mạnh của người trẻ để chống dịch bằng mọi hình thức, trong đó nổi bật là hỗ trợ các tổ chức nhà trường trong công tác khử khuẩn vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học .video lau nhà và cs vườn cây Những hình ảnh các bạn trẻ với màu áo xanh tích cực tham gia hỗ trợ công tác chống dịch bệnh Covid-19 đã để lại dấu ấn trong lòng phụ huynh và cộng đồng và Phát huy tinh thần “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”
/uploads/mnyennghia1/news/2020_04/img-6872.mov