ĐẠI HỘI CHI BỘ

Thứ năm - 16/01/2020 14:02
ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON YÊN NGHĨA 1
ĐẠI HỘI CHI BỘ
 Trong không khí  thi đua chào mừng 90 năm ngày thành lập ĐCSVN (3/2/1930- 3/2/2020), chào mừng đại hội Đảng các cấp. Được sự nhất trí của Đảng ủy Phường Yên Nghĩa, ngày 04/01/2020, Chi bộ Trường Mầm non Yên Nghĩa 1 tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ 2 , nhiệm kỳ 2020 - 2022 nhằm đánh giá các kết quả hoạt động của Chi bộ  nhiệm kỳ 2017- 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của nhiệm kỳ 2020-2022, đồng thời bầu chức danh bí thư, phó bí thư chi bộ và đại biểu  chính thức đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội đại biểu Phường Yên Nghĩa lầ thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020- 2025.
chao co
ẢNH CHÀO CỜ

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Quyết – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân Phường Yên Nghĩa đến dự. Đ/c Nguyễn Hữu hạnh  Bí thư  Đoàn Phường Yên nghĩa cùng các đồng chí đảng viên Chi bộ Trường Mầm non Yên Nghĩa 1.
Về dự với Đại Hội, Đảng Ủy phường Yên Nghĩa và các tổ chức trong nhà trường có bó hoa tươi thắm chúc mừng đại hội .
DẠI BIÊU
Đ/C: NGUYỄN VĂN QUYẾT TẶNG HOA

Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ Chính trị nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2020  - 2022 do đồng chí  Lê Thu Hà Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020  trình bày. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, Đại hội đã thảo luận và thông qua Phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã đề ra.
LTH PB
Đ/C: LÊ THU HÀ ĐỌC BÁO CÁO
Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Quyết – Bí thư Đảng  Đảng ủy, chủ tịch  Hội đồng nhân dân Phường Yên Nghĩa  đã ghi nhận và biểu dương các kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 – 2020  của Chi bộ. Đồng chí mong muốn trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, Chi bộ sẽ phát huy tinh thần đoàn kết tập thể, tiếp tục thực hiện tốt chức năng là hạt nhân lãnh đạo chính trị, tăng cường công tác giáo dục tư tưởng, bồi dưỡng phẩm chất chính trị, năng lực công tác của cán bộ đảng viên, xây dựng đội ngũ nhà giáo có đạo đức lối sống mẫu mực, có năng lực chuyên môn vững vàng đáp ứng với yêu cầu đổi mới giảng dạy và học tập của nhà trường. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức quần chúng phát huy tinh thần dân chủ, tham gia góp ý xây dựng Đảng nâng cao tính tự giác, tính hiệu quả để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020- 2022.
DBPT
Đ/C NGUYỄN VĂN QUYẾT PHÁT BIỂU CHỈ ĐẠO

Đồng chí Lê Thị Thu Hà – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt đoàn chủ tịch Đại hội chi bộ nhà trường cám ơn và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Bí thư thường Nguyễn Văn Quyết  trực Đảng ủy phường Yên Nghĩa và sẽ bổ sung những ý kiến chỉ đạo trên vào Nghị quyết đại hội và kế hoạch năm của chi bộ. Đây là cơ sở để chi bộ lãnh đạo thực hiện hoàn thành tốt Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ: 2020-2022
LTH
Tại Đại hội,  với sự tín nhiệm của các đồng chí đảng viên, đồng chí Lê Thu Hà đã  trúng cử chức danh Bí thư chi bộ, Đ/c  Nguyễn Thị Thúy Quỳnh trúng cử chức danh  Phó Bí thư chi bộ trường mầm non Yên Nghĩa I
RA MAT
BÍ THƯ VÀ PHÓ BÍ THƯ RA MẮT
 Đại hội Chi bộ Trường  Mầm non Yên Nghĩa I, nhiệm kỳ 2020- 2022 diễn ra là một sự kiện quan trọng nhằm giúp cho Đảng viên nhận thức, củng cố về trách nhiệm của người Đảng viên, để thực hiện theo đúng với Tư tưởng Của Bác Hồ kính yêu, đúng với Điều Lệ Đảng cộng sản Việt Nam đã quy định. Giúp từng cá nhân Đảng viên ý thức được việc Đảng viên nên làm để phụng sự cho Tổ quốc, phục vụ cho nhân dân, dành tất cả quyền lợi cho nhân dân theo đúng Di chúc của Bác. Đại hội chi bộ đã thành công tốt đẹp trong bầu không khí ấm áp nghĩa tình, vui tươi, phấn khởi là động lực cho chi bộ thực hiện thắng lợi Nghị quyết nhiệm kỳ đã đề ra.

BPP
BP